วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2552

ประวัติโก๊ะตี๋ อารามบอย






ชื่อ - สกุล:เจริญพร อ่อนละม้ายชื่อเล่นโก๊ะตี๋
วันเกิด: 31 ธันวาคม 2523
สถานะ: โสด อายุ:29
ปีส่วนสูง: ไม่ระบุ
น้ำหนัก: ไม่ระบุ
ประเภทดารา:นักแสดงและพิธีกร
การศึกษา: เรียนหนังสือที่ ร.ร.วัดท่าอิฐ ก่อนไปจบ ม.3 ที่ ร.ร.โพธิ์ทองจินดามณี
ที่อยู่: 154 ถ.ลาดพร้าว ซ. 107 คลองจั่น บางกะปิ กทม. 10240
รางวัล : เคยได้รับรางวัล "ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อพ่อแม่" จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรม ราชูปถัมภ์ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
ผลงานที่ผ่านมา

พิธีกร
นักแสดงตลก
ปล้นนะยะ(2004)
พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า(2005)
พระ - เด็ก - เสือ - ไก่ - วอก(2006)
ไทยถีบ(2006)
ก้านกล้วย(2006)
เพลงสุดท้าย(2006)
โกยเถอะโยม(2006)
แซ่บ(2006)
แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า(2006)
มากับพระ(2006)
หอแต๋วแตก(2007)
ภาพยนตร์ เรื่อง ตั๊ดสู้ฟุด รับบทเป็น
ละคร เรื่อง รักต้องซ่อม รับบทเป็น น้าชาติ
ภาพยนตร์ เรื่อง โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า รับบทเป็น ป๋อง
ละคร เรื่อง ลูกระนาด รับบทเป็น โชค
ภาพยนตร์ เรื่อง เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ รับบทเป็น เหล่
ภาพยนตร์ เรื่อง ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋ รับบทเป็น กร่าง
ภาพยนตร์ เรื่อง เทวดาท่าจะเท่ง รับบทเป็น เทวดาหน้าโก๊ะ
ภาพยนตร์ เรื่อง หนุมานคลุกฝุ่น รับบทเป็น โก๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น